Sách ngữ pháp N2

Tổng hợp sách học Ngữ pháp N2 hay nhất

Bạn đang học N2 nhưng không biết học sách Ngữ pháp nào cho chuẩn? Để Sách 100 gợi ý cho bạn những cuốn sách ngữ pháp tốt nhất tại Nhật nhé!

Nếu Đọc hiểu và Nghe là 2 kỹ năng bị LIỆT nhiều nhất trong kỳ thi JLPT thì học ngữ pháp là việc gian nan nhất với người học tiếng Nhật.

 

Ngữ pháp trong tiếng Nhật, đặc biệt là ngữ pháp N2, N1 có rất nhiều cách kết hợp, ngữ cảnh sử dụng khác nhau khiến người học bối rối. Để học giỏi ngữ pháp tiếng Nhật thì không có cách nào ngoài việc làm thật nhiều bài tập, có phương pháp học hợp lý để hiểu chắc chắn. 

 

Dưới đây là những sách học ngữ pháp N2 được Sách 100 đánh giá cao nhất, không chỉ có bố cục khoa học, kiến thức trọng tâm JLPT mà còn rất tiện lợi với mọi đối tượng:

  • Nếu bạn đang bận rộn, yêu thích việc học ngữ pháp thụ động, bạn có thể tham khảo Mimikara Oboeru N2 Ngữ pháp, cuốn sách có kèm file nghe
  • Nếu bạn muốn học sâu, học chắc kiến thức, hãy thử học bằng cuốn Shinkanzen N2 ngữ pháp.
  • Nếu bạn muốn học N2 cấp tốc, thử Soumatome N2 Ngữ pháp.

Ngoài ra còn rất nhiều cuốn ngữ pháp ôn tập N2 khác nữa, bạn có thể tham khảo các review chi tiết trong từng cuốn để lựa chọn nhé.

 

Chúc các bạn học tốt!

 

N2レベルで学ぶ機能語は、多くの人が読む文章やテレビ等のニュース、日常的な会話等でよく使われる表現ばかりです。ですから、それをマスターすることは、専門学校や大学で勉強するためだけではなく、日本で生活する上でも必要なことなのです。これらの表現を使いこなせるようになれば、聞く、読む、話す、書く、どの分野においても、確実にレベルアップできるでしょう。

 

栄書は、日本語能力試験N2レベルの勉強をなさる方が、そのレベルの機能語をしっかり身に付けられるようにと考えてつくりました。

 

ベトナム語の訳がついているので一人でも勉強できます。

 

合格を心から祈っています。


>>> KHI MUA SÁCH TẠI SÁCH 100 <<<

Thoải mái ĐỔI TRẢ sách trong vòng 7 ngày

FREE SHIP với đơn hàng từ 5900 yên

Thanh toán linh hoạt (Ship COD, chuyển khoản…)

————————————-

>>> SACH100にて本を買う際のメリット <<<

7日間以内返品可能

5900円以上のご注文で送料無料

便利な支払方法(代金引換、口座振込など)