Sách đọc hiểu N3

Tổng hợp sách Luyện đọc hiểu N3 tốt nhất

 

Bạn đang học N3 nhưng không biết học sách Đọc hiểu nào cho chuẩn? Để Sách 100 gợi ý cho bạn những cuốn sách đọc hiểu tốt nhất tại Nhật nhé!

 

Đọc hiểu – phần dễ điểm liệt thứ 2 trong kỳ thi JLPT. Ở trình độ N3, các bài đọc hiểu sẽ rất dài và nhiều chữ Hán. Vậy nên học tốt từ vựng, ngữ pháp thôi chưa đủ, chúng ta cần có những kĩ năng đọc tốt nhất (tổng hợp, so sánh, đối chiếu, phân tích…) để không để bị LIỆT trong phần thi này.

 

Điều đầu tiên, các bạn nên chọn cho mình những cuốn giáo trình phù hợp và hỗ trợ tối ưu nhất cho quá trình luyện đọc hiểu N3, đồng thời sách sẽ chỉ ra phương pháp, kĩ năng cùng cách làm “mẹo” từ những giáo viên nhiều năm kinh nghiệm biên soạn và chỉ ra cho người học. Tiêu biểu như các cuốn: Soumatome đọc hiểu, đọc hiểu shinkanzen n3, Supido Masuta Đọc hiểu N3, Dokkai 55+ N3…

 

Dưới đây, Sách tiếng Nhật 100 giới thiệu đến bạn học những giáo trình luyện đọc, hỗ trợ giảm thiểu tối đa cảm giác chán nản, với những bài đọc được trình bày khoa học, những dạng bài dài, ngắn được sắp xếp phù hợp, mà vẫn đầy đủ dạng đọc trong JLPT. Đồng thời, sách còn đưa ra những phương pháp và “mẹo” làm bài hay nhất.

 

このリストの本は新しい「日本語能力試験」N3合格を目指す人、初級を終えて、中級に進むための力をつけたい人、少し長い文章が読めるようになりたい人のための学習書です。

 

少し易しい会話文で準備をしてから N3 レベルの読解練習をするので、無理なく学習が進められます。

 

情報検索や内容理解のための読解スキルはもちろん、文章理解の基礎となる文章の文法(接続表現・指示語・機能語・敬語など)のポイントも解説。基礎固めをしながら学習できます。

 

難しいところにはベトナム語の訳がついていきますから。一人でも勉強できます。


>>> KHI MUA SÁCH TẠI SÁCH 100 <<<

Thoải mái ĐỔI TRẢ sách trong vòng 7 ngày

FREE SHIP với đơn hàng từ 5900 yên

Thanh toán linh hoạt (Ship COD, chuyển khoản…)

————————————-

>>> SACH100にて本を買う際のメリット <<<

7日間以内返品可能

5900円以上のご注文で送料無料

便利な支払方法(代金引換、口座振込など)