Sách từ vựng N2

Tổng hợp sách học Từ vựng N2 tốt nhất
Bạn đang học N2 nhưng không biết học sách từ vựng nào cho chuẩn? Để Sách 100 gợi ý cho bạn những cuốn sách từ vựng tốt nhất tại Nhật nhé!

Ở trình độ N2, bạn đã ở trình độ “trung cấp” và cận mức mức “cao cấp”- N1. Bạn có thể đọc báo, sách, truyện một cách nhuần nhuyễn nếu bạn nắm chắc được các từ vựng đã học. N2 là một cấp độ không “dễ ăn” chút nào, bạn phải học khoảng 1000 chữ Hán6000 từ vựng.

 

Từ vựng N2 thường củng cố lại kiến thức đã học và gia tăng thêm những từ chưa biết. Có nhiều từ khó và liên quan đến chuyên ngành hơn N3, N4, N5.

 

Ở trình độ N2, có thể bạn sẽ bị vướng vào một quy luật là: “Quy luật hiệu suất giảm dần”. Do đó việc tìm được sách học phù hợp kết hợp với phương pháp học từ vựng đúng đắn sẽ giúp bạn lên level cực nhanh và bền.

 

Tham khảo các đầu sách học từ vựng tiếng Nhật N2 dưới đây để lựa chọn, đừng quên ấn vào từng cuốn để xem review chi tiết từ Sách 100 nhé!

 

Chúc các bạn thành công trên con đường chinh phục tiếng Nhật.

 

このリスの本は、日本語能力試験のレベル別シリーズの一冊となっており、本書はN2合格を目指すためのものです。

 

日本語能力試験によく取り上げられ、毎日の暮らしにも役立つ単語をリストアップしました。チャプター・セクションごとにテーマがあり、それぞれの場面をイメージしてばめん学べます。ベトナム語の対訳がついているので、単語や例文の意味もスムーズに確認することができます。

 

すべての漢字にルビがついているので、辞書なしで勉強できるのも魅力です。また、赤シート、単語と例文の音声、チャプターごとの模擬試験も用意しました。日本で学習している方はもちろん、日本以外の国で学習している方にもイメージしやすい内容になっています。

 

合格を心から祈っています。

>>> KHI MUA SÁCH TẠI SÁCH 100 <<<

Thoải mái ĐỔI TRẢ sách trong vòng 7 ngày

FREE SHIP với đơn hàng từ 5900 yên

Thanh toán linh hoạt (Ship COD, chuyển khoản…)

————————————-

>>> SACH100にて本を買う際のメリット <<<

7日間以内返品可能

5900円以上のご注文で送料無料

便利な支払方法(代金引換、口座振込など)