Sách từ vựng N1

Tổng hợp sách học từ vựng N1 hay nhất

Bạn đang học N1 nhưng không biết học sách từ vựng nào cho chuẩn? Để Sách 100 gợi ý cho bạn những cuốn sách học Từ vựng cho N1 tốt nhất tại Nhật nhé!

 

Khi bạn đã học đến trình độ N1, số lượng từ vựng bạn cần nắm được là khoảng 10.000 từ. Bạn có thể đọc báo, sách, truyện một cách nhuần nhuyễn, làm các bài luận, bày tỏ quan điểm cá nhân,… nếu bạn nắm chắc được các từ vựng đã học.

 

Từ vựng N1 thường mở rộng thêm ý nghĩa và bổ sung những từ chưa biết. Có nhiều từ khó và liên quan đến chuyên ngành hơn N3, N4, N5.

 

Lượng từ N1 mở ra một tầng từ ngữ phong phú và dồi dào hơn cả. Bao quát cả cái cũ và phát triển cái mới một cách toàn diện. 

 

Thay vì các đầu sách nổi tiếng sẵn: Mimikara Từ vựng N1, Shinkanzen từ vựng N1,… trong list danh sách học từ vựng của Sách 100 có rất nhiều các cuốn sách lạ khác, phù hợp với các bạn du học sinh tại Nhật hoặc các bạn tu nghiệp sinh không có nhiều thời gian. Chi tiết các bạn có thể tham khảo review ở Mô tả sản phẩm nhé.

 

Chúc các bạn học tốt và chinh phục thành công JLPT N1!

 

本書の目的は日本語能力試験N1に合格できる文字(漢字)と語景の力をつけることです。

 

日本語能力試験N1の合格を目指す方、仕事や学業などの目的でN1レベルの漢字力、語彙力をつけたい方など、様々な目的・目標をもった方々に、独習用の教材として活用していただけます。特に、日本語能力試験を受験される方々には、試験科目の文字・語だけでなく、文法、読解、聴解の科目にも対応できる力がつくように、漢字と語彙の選定、構成を行いました。このリストの本をマスターして、ぜひN 1の確実な合格へとつなげてください。


>>> KHI MUA SÁCH TẠI SÁCH 100 <<<

Thoải mái ĐỔI TRẢ sách trong vòng 7 ngày

FREE SHIP với đơn hàng từ 5900 yên

Thanh toán linh hoạt (Ship COD, chuyển khoản…)

————————————-

>>> SACH100にて本を買う際のメリット <<<

7日間以内返品可能

5900円以上のご注文で送料無料

便利な支払方法(代金引換、口座振込など)