Sách ngữ pháp N3

Tổng hợp sách học ngữ pháp N3 hay nhất

Bạn đang học N3 nhưng không biết học sách ngữ pháp nào cho chuẩn? Để Sách 100 gợi ý cho bạn những cuốn sách ngữ pháp tốt nhất tại Nhật nhé!

Ngữ pháp N3 có khoảng 150 mẫu. Mà có vấn đề rất đau đầu khi bắt đầu học ngữ pháp Trung cấp trở lên, đó chính là bạn sẽ gặp rất nhiều mẫu ngữ pháp có cấu trúc giống nhau hoặc ý nghĩa tương đương nhau nhưng lại được sử dụng trong ngữ cảnh khác nhau. Vậy nên điều này thường gây rất nhiều nhầm lẫn cho người học.

 

Vậy nên, để hiểu sâu, hiểu kỹ được toàn bộ kiến thức ngữ pháp n3 thì ta không nên học duy nhất 1 cuốn ngữ pháp. Các bạn nên học kết hợp những đầu sách nổi tiếng với nhau như: Ngữ pháp N3 Shinkanzen, Ngữ pháp N3 Mimikara hoặc Ngữ pháp n3 Soumatome,… Những cuốn sách này đều có những đặc điểm, sử dụng các cách học khác nhau, có thể phù hợp với nhiều đối tượng học. 

 

Dưới đây là tổng hợp những cuốn sách học ngữ pháp tiếng Nhật N3 đã được Sách 100 chọn lọc. Chi tiết đối tượng học, ưu nhược điểm của từng cuốn nằm trong phần Mô tả, các bạn hãy xem và lựa chọn cho mình cuốn sách thích hợp nhé!

 

文法を勉強するのは何のためでしょうか。それは、正しく聞くため、正しく読むため、正しく話すため、そして正しく書くためです。文法がきちんとわかっていなければ、必要な情報を受け取れなかったり、自分の言いたいことが相手に伝わらなかったりします。

N3 レベルで学ぶ文法事項や機能語は、多くの人が読む文章やテレビなどのニュース、日常的な会話などでよく使われる表現ばかりです。ですから、それをマスターすることは、専門学校や大学で勉強するためだけではなく、日本で生活する上でも必要なことなのです。これらの表現を使いこなせるようになれば、聞く、読む、話す、書く、どの分野においても、確実にレベルアップできるでしょう。

本書は、日本語能力試験 N3 レベルの勉強をなさる方が、そのレベルの文法事項や機能語をしっかり身に付けられるようにと考えて作りました。


>>> KHI MUA SÁCH TẠI SÁCH 100 <<<

Thoải mái ĐỔI TRẢ sách trong vòng 7 ngày

FREE SHIP với đơn hàng từ 5900 yên

Thanh toán linh hoạt (Ship COD, chuyển khoản…)

————————————-

>>> SACH100にて本を買う際のメリット <<<

7日間以内返品可能

5900円以上のご注文で送料無料

便利な支払方法(代金引換、口座振込など)